Can chai lọ nhựa – Vì sao nên đặt hàng theo khuôn mẫu riêng ?

Các sản phẩm nhựa được tạo ra bằng nhiều cách. Tuy nhiên sản phẩm nhựa được tạo ra từ những khuôn mẫu cho sản phẩm nhựa sẽ đẹp hơn và cho năng suất sản lượng nhiều hơn các phương pháp sản xuất không cần khuôn.

Sản phẩm làm bằng nhựa được sử dụng rộng rãi vì chất liệu nhựa dễ khai thác và dễ gia công hơn những vật liệu khác, nên dần dần sản phẩm nhựa được sử dụng phổ biến. Để sản xuất đạt năng xuất tối ưu, xưởng nhựa phải có máy móc phù hợp với phương pháp tạo ra sản phẩm. Có nhiều phương pháp sản xuất sản phẩm nhựa cần khuôn mẫu, trong đó phương pháp ép thổi nhựa là phổ biến.

Việc đầu tư nhà máy, thiết bị, máy móc cho việc sản xuất trong ngành nhựa rất tốn kém. Máy móc có nhiều chủng loại khác nhau, công suất khác nhau và xuất xứ khác nhau trên thị trường. Tùy theo nhu cầu và tài chính mà đơn vị sản xuất sẽ chọn lựa cho phù hợp. Nhiều đơn vị sản xuất chi ra hàng tỷ đồng để sở hữu những trang thiết bị hiện đại. Có những sản phẩm phải dùng khuôn đúc lớn nên đòi hỏi máy móc phải lớn để lòng của máy có thể chứa được khuôn lớn phục vụ cho sản phẩm lớn với khối lượng nặng.

Những sản phẩm nhựa tạo ra bằng khuôn sẽ luôn đẹp hơn và được nhiều người tiêu dùng thích hơn bởi sự hoàn hảo của nó. Do đó, việc thiết kế khuôn mẫu cho sản phẩm nhựa phải hoàn hảo và cẩn thận chính xác từng chi tiết nhỏ. Khuôn mẫu cho sản phẩm nhựa phải được thiết kế từ vỏ khuôn, lõi khuôn, chi tiết khuôn và các linh kiện khuôn. Từ những phần này sẽ tổng hợp lại thành khuôn mẫu hoàn chỉnh.

Để đạt được độ chính xác 1/100 mm theo tiêu chuẩn kỹ thuật và tiêu chuẩn sản phẩm yêu cầu thì khuôn được tạo ra phải cẩn thận bởi những nhân công, kỹ thuật, kỹ sư có tay nghề cao. Do đó, từ khâu chọn lựa chất liệu khuôn cũng được chú trọng. Chất liệu chủ yếu dùng để làm khuôn phải có độ bền cao, có khả năng chịu lực tốt và độ nhẵn mịn. Sau đó chuyên gia kỹ thuật sẽ đưa các khối thép vào phay, gọt thành những chi tiết kim loại có kích thước chuẩn. Công đoạn phay và gọt này rất quan trọng vì đòi hỏi độ chính xác cao 1/100 mm để cho ra khuôn mẫu hoàn hảo.

Để có một sản phẩm nhựa cao cấp, hoàn hảo thì cần sử dụng đến khuôn ép nhựa có độ chính xác cao nhằm cho ra sản phẩm nhựa hoàn hảo không một tì vết. Đồng thời khuôn mẫu sẽ giúp cho nhà sản xuất sản phẩm nhựa tiết kiệm được thời gian và vật liệu được tính trên một đơn vị sản phẩm.

Công ty Nhựa Diệp Linh chuyên nhận gia công khuôn mẫu, sản xuất can nhựa và bao bì nhựa các loại theo yêu cầu của khách hàng và doanh nghiệp. Với đội ngũ kỷ thuật và công nhân lành nghề, Nhựa Diệp Linh tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH NHỰA DIỆP LINH (DIELI)

  • Văn Phòng: 350/31/27 đường T15, An Phú Đông, Quận 12, Tp.HCM
  • Chi nhánh: 9/4M, Ấp 1, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
  • Hotline: 0344.887.888
  • Website: https://dieli.vn |  Email: info@dieli.vn
  • Giấy chứng nhận ĐKKD/MST: 0316952037.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ