Gia công khuôn mẫu, sản xuất can nhựa HDPE theo yêu cầu

Bạn đang kinh doanh hóa chất, hóa mỹ phẩm? Bạn đang tìm nhà sản xuất can nhựa HDPE uy tín, chất lượng. Công ty TNHH Nhựa Diệp Linh (Dieli) sẽ là một lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Thành lập từ những thành viên có trên 10 năm kinh nghiệm và rất nhiều tâm huyết, đặt biệt là lĩnh vực bao bì nhựa, can nhựa HDPE, Công ty Nhựa Diệp Linh đang từng bước khẳng định tên tuổi và khả năng đáp ứng nhu cầu của nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp trong cả nước.

Thế mạnh của chúng tôi là am hiểu thị trường, nguồn nguyên liệu dồi dào, sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm chủ lực của chúng tôi là các loại can nhựa dùng đựng hóa chất tẩy rửa, hóa mỹ phẩm, can nhựa đựng nước giặt, can nhựa đựng nước xả, can nhựa đựng nước lau sàn, can nhựa đựng cồn sát khuẩn, can nhựa đựng dầu nhớt v.v… dung tích từ 1 lít đến 5 lít.

Ngoài ra, Nhựa Diệp Linh còn nhận gia công khuôn mẫu, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với số lượng lớn. Với đội ngũ kỷ thuật và công nhân lành nghề, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Khách hàng thường xuyên của chúng tôi là các công ty hóa chất, hóa mỹ phẩm, công ty dầu nhớt, tập trung tại Tp.Hồ Chí Minh nhiều tỉnh thành phía Nam

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH NHỰA DIỆP LINH (DIELI)

  • Văn Phòng: 26A Đường số 10, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Tp.HCM
  • Chi nhánh: 9/4M, Ấp 1, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
  • Hotline: 0344.887.888
  • Website: https://dieli.vn |  Email: info@dieli.vn
  • Giấy chứng nhận ĐKKD/MST: 0316952037.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ