Giới thiệu

Ra mắt vào nửa cuối năm 2021, Công ty TNHH nhựa Diệp Linh (Dieli) được biết đến là một đơn vị sản xuất, phân phối sỉ, lẻ các sản phẩm nhựa Hóa-Nông dược ở khu vực Đông Nam Bộ.

Với hơn 100 loại bao bì, can, chai nhựa khác nhau phủ rộng khắp các ngành nghề, chúng tôi mong muốn đưa các sản phẩm của mình đến gần hơn với đời sống của người dân Việt Nam, phục vụ những nhu cầu cấp thiết trong đời sống con người.

Tầm nhìn

Trở thành biểu tượng hàng đầu của Việt Nam về một doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm nhựa xanh, sạch, an toàn với sức khỏe con người.

Sứ mệnh

Diệp Linh cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm nhựa an toàn, tiện lợi, phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Góp phần nâng cao nhận thức của người dân Việt Nam trong việc sử dụng nhựa một cách đúng đắn, an toàn cho sức khỏe và xanh, sạch với môi trường sống.

Giá trị cốt lõi

Nhiệt huyết: Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra một doanh nghiệp, nơi mà các sản phẩm làm từ nhựa được ra đời nhằm mục đích phục vụ đời sống của người dân Việt Nam.

Đồng hành: Gắn kết cùng đồng đội và đối tác để đưa các sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. Cùng nhau phát triển, cùng nhau thành công.

Tôn trọng: Tôn trọng khách hàng, tôn trọng đối tác, tôn trọng nhân viên và tất cả những sự hợp tác tạo nên sự phát triển bền vững của công ty.

Tiết kiệm: Cung cấp sỉ, lẻ các sản phẩm nhựa chất lượng cao với giá thành ưu đãi, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng và đối tác.

An toàn: Luôn luôn đặt yếu tố an toàn của khách hàng, đối tác và nhân viên lên hàng đầu. Chỉ có như vậy, Diệp Linh mới có thể vững vàng đi trên con đường tạo ra các sản phẩm Nhựa An Toàn và xa hơn là Nhựa Sống – Nhựa Của Cuộc Sống.

 

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH NHỰA DIỆP LINH

  • Địa chỉ: 9/4M, Ấp 1, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TPHCM.
  • Website: https://dieli.vn/
  • Email: info@dieli.vn
  • ĐT: 0344.887.888
  • Thời gian làm việc: 8h00AM – 22h00PM
  • Từ Thứ 2 – Chủ Nhật (Không nghỉ)