Túi nhựa ươm cây màu đen – Tri kỷ của người trồng cây

Cây xanh là một phần quan trọng của môi trường. Đối với mỗi người trồng cây, việc ươm cây từ những giai đoạn đầu tiên là vô cùng quan trọng và được chăm sóc vô cùng kỹ lưỡng. Những chiếc túi nhựa ươm cây màu đen được họ lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng để giúp cây con trong giai đoạn đầu được phát triển một cách khỏe mạnh và tốt nhất. Lợi ích của chiếc túi này như thế nào? Chúng hỗ trợ cây trồng ra sao? Hãy cùng Dieli tìm hiểu nhé !

1. Túi nhựa ươm cây màu đen được sử dụng cho các loại cây trồng nào?

Việc trồng cây là một trong những cách làm hiệu quả và thiết thực nhất để góp phần làm cho môi trường xanh sạch đẹp. Để cây trồng phát triển tốt thì cần rất nhiều yếu tố như: đất tốt, nước sạch, phân chất lượng, giống mạnh và công sức chăm sóc. Bên cạnh đó còn có một yếu tố rất quan trọng đó là túi ươm cây màu đen.

Nhiều lợi ích mà túi mang lại cho người nông dân như: giúp lưu trữ được đất, nước, độ ẩm cho cây trồng và giúp cho công việc vận chuyển cây được dễ dàng, tiện lợi,…

Chất liệu túi ươm cây đen phù hợp để ươm các loại cây giống như: chôm chôm, đu đủ, xoài, chanh,…. Chất liệu siêu tốt, bền và các lỗ thoát nước tránh tình trạng cây bị úng rễ, giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt. Lượng đất trồng hoặc cá thể trồng phù hợp theo từng các kích thước mà chúng ta lựa chọn trên shop.

Vì sự đa dạng đó, túi ươm cây đen được sử dụng rộng rãi trong các nhà vườn, trại ươm cây giống…Túi không những giúp cây giống giữ được đất, nước, độ ẩm mà còn giúp chúng ta dễ dàng vận chuyển cây.

  1. Thành phần của túi ươm cây đen:

  • Túi ươm cây đen được làm từ hạt nhựa LDFE(PE) , hạt màu đen và phụ gia ngành nhựa nên dẻo dai có độ bóng và độ bền cao.

  • Túi được thay thế hoàn hảo cho chậu sứ, chậu nhựa, thùng xốp, v.v,…khi trồng các loại cây ngắn ngày và cả nhiều ngày.

  • Túi ươm cây đen dẻo dai với độ bền lên tới 2 năm thích hợp các nhiệt độ và rất gọn khi sử dụng, đặc biệt là rất tiết kiệm tiền bạc.

  • Bên hông túi không thể không có những lỗ thoát nước giúp cây không bị úng rễ.

  • Túi cong có thể ngăn chặn các loại cây như rêu, tảo. Giúp những “đứa con thân yêu của nhà nông” tận dụng hiệu quả được tối đa lượng dinh dưỡng có trong túi bầu.

  • Túi ươm cây đen có thể thay thế cho các chậu trồng cây khác hoặc dùng làm túi đựng đất, sử dụng trong các hộ gia đình để trồng các loại hành, tỏi, ớt…Túi có độ bền, dẻo và có thể tái sử dụng được 3 đến 4 vụ hoặc hơn, giúp tiết kiệm chi phí.

Túi được dùng để đựng nhiều loài thực vật khác nhau với mô hình canh tác lớn nhỏ như: ươm cây chôm chôm, xoài, sầu riêng, các loại cây ăn trái ngắn ngày và cả nhiều ngày…rất được ưa chuộng hiện nay. Với việc sử dụng túi với chất liệu PE siêu bền, bạn có thể trồng ở bất kỳ nơi nào, dù là nên bằng xi măng, sỏi đá, bạn vẫn trồng được vườn cây xanh tốt cho riêng mình.

  1. Lợi ích của túi ươm cây đen

Túi ươm cây đen có thể ngăn chặn được các loại rêu, tảo, và một loại cỏ dại không cho chúng phát triển. Giúp những “đứa con thân yêu của nhà nông” tận dụng hiệu quả được tối đa lượng dinh dưỡng có trong túi bầu…

Túi ươm cây đen được dùng làm chậu nhỏ để đựng cây trồng trong mô hình tưới nhỏ giọt, hoặc nhà kính…giúp bà con nông dân có thể trồng cây mà không cần quan tâm vào chất lượng của khu vực trồng, mà có thể trồng cây trên nền sân bê tông, trên vùng đất khô cằn sỏi đá, ..và được sử dụng trồng cây trong nông trại, vườn tược,…

Nhựa Diệp Linh cung cấp túi ổn định, giá thành hợp lí trên thị trường, hỗ trợ sản xuất những đơn hàng gấp và số lượng ít. Chúng là sản phẩm có chất lượng tốt, đáp ứng được những đơn hàng khó nhất.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại túi ươm cây 2 da, túi ươm cây đen, túi Zipper, túi niêm phong, túi hột xoài, túi xốp, màng quấn Pallet, cuộn thực phẩm, túi hút chân không,…

Hãy liên hệ với Công ty TNHH Nhựa Diệp Linh để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết hơn.

—————–
 CÔNG TY TNHH NHỰA DIỆP LINH
 Hotline: 0344.887.888
 Zalo: 0886.063.249
 Văn Phòng: 28 Đường số 10, Khu phố 2, phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 Nhà Máy Sản Xuất: 9/4M, ấp 1, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ